Tất cả các ngày / tuần
0 Your Cart

Máy chấm công chính hãng

(2)
3,800,000  4,010,000  Bạn tiết kiệm: 210,000 ₫
Đặt hàng
- Vân tay của mỗi người trên thế giới là duy nhất, trong chấm công chỉ có chủ sở hữu vân tay đó mới có thể xác nhận hợp lệ với máy. - Công nghệ nhận dạng...
(2)
2,890,000  3,190,000  Bạn tiết kiệm: 300,000 ₫
Đặt hàng
Tính năng chung của máy chấm công vân tay X628: – Mỗi người có thể dùng từ 1 đến 10 ngón tay để chấm công – Mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống...

Máy chấm công là một thiết bị dùng để ghi nhận giá trị thời gian của các công nhân viên trong một công ty, văn phòng, doanh nghiệp hay xưởng sản xuất nào đó; Giá trị đó có thể là thời gian vào, ra đan xen hoặc cũng có thể sắp xếp theo quy định của mỗi tổ chức riêng biệt. Nhằm đáp ứng các nhu cầu về chấm công và quản lý thời gian làm việc của công nhân viên tại các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng...một cách thiết thực.

Công ty Song Hành tại Quy Nhơn là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các loại máy chấm công vân tay, thẻ từ chính hãng như: Suprema, virdi, Hundure, Soyal, Zk software... Chúng tôi cam kết về chất lượng phục vụ cũng như tất cả các sản phẩm đều được lắp đặt và bảo hành theo đúng quy cách chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Máy chấm công tại Bình Định và các tỉnh thành miền Trung... Cam kết Uy tín - Chất lượng; tư vấn tận tình và chế độ hỗ trợ và bảo hành tốt nhất gửi đến khách hàng.